3 bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng hiệu quả

Đối với những chị em văn phòng thường xuyên phải ngồi nhiều, ít vận đông thì việc mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng là điều dễ hiểu. Vậy các bạn đã biết cách nào để cải thiện lại tình trạng tích tụ mỡ thừa đó chưa? Sau đây mách cho các bạn 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng hiệu quả. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Bài tập giảm giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng hiệu quả

 Bài tập 1: Xoay người tại chỗ

giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng
Bài tập thể dục tại chỗ giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng

Ngồi thẳng lưng, mắt nhìn thẳng, hai tay chống hông, quay nửa người sang bên phải rồi lại quay về vị trí bạn đầu. Thực hiện động tác trên 10 lần sau đó đổi bên. Thực hiện bài tập này càng nhiều càng tốt, bất cứ lúc nào rảnh rỗi bạn cũng có thể thực hiện nó để loại bỏ mỡ thừa.

 Bài tập 2: Cúi thấp

Ngồi thằng lưng, mắt nhìn thẳng, 2 tay đặt trên đùi, từ từ cúi thấp người, gập bụng, giữ nguyên tư thế này trong vòng 30 giây sau đó quay trở lại tư thế bạn đầu. Lặp lại động tác này 10 lần liên tục. Thực hiện bài tập từ 2 đến 3 lần trong một ngày.

 Bài tập 3: Trườn trên tường

giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng
Bài tập giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng

Đứng thẳng người, dựa đầu, lưng và hông vào tường. 2 tay giơ lên sát tường đặt bắp tay ngang vai, gập khuỷu tay 1 góc 90 độ. Giữ vài giây rồi trượt tay giơ thẳng lên, chú ý tay vẫn sát tường, chân vuông góc với mặt đất. Thực hiên từ 10-15 lần mỗi ngày

Như vậy chỉ cần dành ít phút mỗi ngày nơi công sở cho bài tập giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng tại chỗ này. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là, đối với các bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng này, phải thực hiện lâu dài, kiên trì mới có thể đem lại hiệu quả.  Ngòai ra, bạn cũng cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống giảm cân hợp lý để có được hiệu quả nhanh nhất nhé. Chúc bạn thành công!

171 comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *