Bài tập aerobic giảm cân toàn thân hiệu quả ngay tại nhà

Các bài tập aerobic giảm cân hiệu quả ngoài tác dụng giảm béo hiệu quả, aerobic còn giúp người tập có được tinh thần vui vẻ và luôn năng động. Bài tập thể dục giảm cân này vận động toàn thân giúp cơ thể hoạt động nhiều, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Hãy cùng chuyên mục bài tập giảm cân tìm hiểu thêm thông tin về bài tập giảm cân này nhé.

Bài tập aerobic giảm cân

Ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe thì ngày nay, những bài tập thể dục thẩm mỹ như các bài tập aerobic giảm cân hiệu quả còn có vai trò vô cùng đặc biệt đối với việc làm đẹp tự nhiên, là cách giảm cân nhanh nhất cho phụ nữ có thân hình săn chắc, thon gọn và tinh thần minh mẫn, yêu đời hơn

Bài tập 1:

Bài tập lắc eo trong Aerobic 2 chân đứng rộng hơn vai, 2 tay chống hông, sau đó lắc đều qua trái và phải, thực hiện 2 lần 8 nhịp. Vẫn tiếp tục lắc eo, đưa 2 tay đưa lên cao vẩy tay qua trái , qua phải theo nhịp đập dần dân đưa lên cao qua đầu.

Lắc eo là một trong những bài tập Aerobic giúp giảm cân hiệu quả nhất. Vừa lắc hông kết hợp với vận động của tay: là tay phải lên cao, tay trái chuyển động lên xuống( 90 độ) theo nhịp chân và đổi tay, tay phải và trái để trước ngực chuyển động lên xuống hoặc có thể kết hợp với bất kỳ chuyển động nào cùng với tay và lắc hông.

Bài tập aerobic giảm cân
Bài tập aerobic giảm cân đơn giản đạt hiệu quả cao.

Bài tập 2:

Tư thế Aerobic bật nhảy Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, ngực hướng về phía trước 2 chân khép, nhún cả người xuống, tay hơi co Bật nhảy sẽ giúp đánh tan mỡ thừa nhanh chóng. Dồn trọng lượng cơ thể xuống gót chân rồi bật lên, chân duỗi thẳng, 2 tay cho lên qua đầu Hạ cơ thể xuống với tư thế ngồi xổm, 2 chân rộng bằng vai Lặp lại động tác 30 lần liên tục.

Bài tập 3:

Aerobic chạy bộ một trong những bài tập của Aerobic đó chính là chạy bộ. Theo nhiều nghiên cứu, việc chạy bộ 30 phút mỗi ngày sẽ đốt cháy hơn 150kalo, điều này tương đương với việc giảm được 1/10kg. Trong Aerobic, chạy bộ không chỉ để giảm cân mà còn là để điều hòa được hoạt động của tim mạch, cho cơ thể dẻo dai và săn chắc.

Các chuyên gia về Aerobic khuyên rằng, bạn nên chạy bộ 30 phút mỗi lần tập vào buổi sáng và tối. Điều này sẽ giúp bạn đánh tan được lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể một cách hiệu quả nhất.

Ngoài aerobic thì yoga cũng là bài tập giảm cân hiệu quả, bạn có thể xem thêm thông tin tại: Xem ngay: Tập yoga giảm cân tại nhà

Mục đích của bài tập

Tập thể dục thẩm mỹ lấy lại vóc dáng với các bài tập aerobic giảm cân toàn thân hiệu quả là sự vận động toàn thân tuyệt vời. Bài tập aerobic giảm cân, giảm mỡ bụng được thiết kế với những động tác vận động nhanh, liên tục bạn liên tục, có tác động đến khắp cơ thể từ cánh tay, bụng, chân và hông… Bài tập aerobic giảm cân, giảm mỡ bụng là bí quyết giảm cân toàn thân nhanh nhất, đem lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều chi phí. Ngoài ra tập thể dụng buổi sáng cũng giúp giảm cân hiệu quả đấy các bạn nhé, để biết thêm thông tin bạn có thể đọc: Xem ngay: Bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh

Trong tiếng nhạc sôi động, thường là thể loại nhảy, bạn được nhún nhảy, (tăng cường lưu thông máu, vận động toàn thân) và tập aerobic giảm mỡ bụng theo mục đích của mình. Các bạn có thể sử dụng những bản nhạc tập aerobic giảm cân, giảm mỡ bụng có tiết tấu nhanh dần đều, tránh trường hợp khi cơ thể chưa sẵn sàng vận động nhanh.

Bài tập aerobic giảm cân
Bài tập aerobic giảm cân, giảm mỡ bụng là bí quyết giảm cân toàn thân nhanh nhất, đem lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều chi phí

Tập thể dục thẩm mỹ để giảm cân luôn hướng mọi người đến những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng những bài tập thể dục aerobic giảm mỡ bụng tự nhiên, tự mình vận động không cần đến sự can thiệp của các loại máy móc, công nghệ.

Một số lưu ý khi tập aerobic giảm cân.

+ Luyện tập có kế hoạch: Lên thời khóa biểu cụ thể về thời gian tập các bài tập aerobic giảm cân toàn thân hiệu quả. Có thể tham khảo kỹ các động tác qua video hướng dẫn.

+ Khởi động trước khi tập: Đây là một yêu cầu tối thiểu đối với bất kỳ bài tập thể dục thẩm mỹ nào, giúp nhịp tim tăng từ từ, lượng ô xy và lưu lượng máu ổn định.

+ Giữ nhịp thở: Bạn phải kiểm soát được nhịp thở của mình, hơi thở nhịp nhàng và sâu. Bài tập aerobic giảm cân rất cần hơi thở đều đặn để kéo dài quá trình luyện tập.

+ Chọn đồ tập aerobic: Phù hợp với vóc dáng, chất liệu mềm có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

+ Không nhịn ăn để giảm cân nhanh: Đây là điều tối kị khi thực hiện tập thể dục thẩm mỹ để giảm cân. Không nên ăn quá no hoặc để quá đói trước khi tập các bài tập aerobic giảm cân hiệu quả. Có thể ăn nhẹ chút gì đó bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

+ Luyện tập đúng tư thế: Tập thể dục giảm cân bài bản, đúng tư thế giúp bảo vệ lưng, tránh trường hợp còng lưng và tránh các chấn thương không mong muốn.

Trên đây là những thông tin về các bài tập aerobic giảm cân toàn thân hiệu quả chúng tôi chia sẻ với các bạn. Hi vọng có thể cung cấp thêm thông tin giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *