Bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh hiệu quả

Việc thực hiện các bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh không chỉ giúp lấy lại vóc dáng chuẩn mà còn giúp tinh thần sảng khoái, cơ thể năng động khỏe khoắn hơn gấp 3 lần so với tập các buổi khác trong ngày.

Bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh hiệu quả

Dần về cuối ngày cơ thể chúng ta có xu hướng cạn kiệt năng lượng sau cả ngày dài hoạt động, làm việc mệt mỏi, do vậy nên tập thể dục buổi sáng sẽ đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Hơn nữa tập thể dục giảm cân buổi sáng sớm sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể và quá trình trao đổi chất sẽ được diễn ra sớm hơn nên sẽ đốt cháy khá nhiều calo hơn suốt cả ngày, từ đó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh hiệu quả
Bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh hiệu quả

Ngoài ra tập thể dục buổi sáng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và có giấc ngủ ngon hơn vào buổi tối. Đặc biệt nó còn giúp cơ thể sản sinh ra chất endorphins – một loại thuốc giảm đau tự nhiên cho cơ thể, chúng kích thích và giúp cơ thể có được một sự khởi đầu tích cực cho đến hết ngày.

Một số bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh như:

1. Bài tập chống đẩy giảm mỡ bụng nhanh

Lưng thẳng, 1 chân co lên chân kia chạm đất, 2 tay thẳng để rộng hơn vai. Đây là một trong các bài tập giảm cân cấp tốc hiệu quả.

  • Bước 1: Hít vào khi bạn hạ thấp thân mình xuống đất, dừng lại khi khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể của bạn.
  • Bước 2: Thở ra khi bạn đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của bạn. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của bạn.
  • Thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp chống đẩy từ 10-12 cái. Với bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng hoàn hảo cho mình đó.

2. Bài tập chống đẩy ra phía sau với ghế

Bạn đặt 1 tay lên 1 mặt phẳng ghế (nhớ là chọn ghế nào chắc chắn một xíu để đảm bảo an toàn nhé!), Thân người với chân lên vuông gọc với nhau

  • Từ vị trí này bạn từ tư hạ tay để hạ thấp cơ thể tới mức tôi đa mà bạn có thể. Dừng từ 2-3 giây rồi dùng lực tay đẩy người trở về vị trí ban đâu
  • Bạn thực hiện với 15-20 lần với 2-3 hiệp liên tục nhé. Bài tập thể dục giảm cân này phù hợp cho chị em không có nhiều thời gian.

  3. Bài tập gặp bụng giảm cân cực kỳ hiệu quả

Đây cũng là một bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh hiệu quả. Vòng eo “bánh mỳ” luôn làm bạn mất tự tin khi mặc quần áo? Đừng lo lắng, bi quyet giam can bằng bài tập giảm cân gập bụng này sẽ mang lại cho bạn kết quả hết sức bất ngờ:

  • Hai tay đưa qua trán, để ở sau gáy
  • 2 chân duỗi thẳng trong tư thế thoải mái nhất (hơi khép lại) Bắt đầu tiến hành đẩy cơ thể phần trên từ tư thế nằm sang tư thế ngồi, trong khi chân vẫn duỗi thẳng. Gập người, cúi mặt xuống, hai tay chạm với hai chân (chú ý chân phải duỗi thẳng).
  • Thực hiện 10 – 15 lần.

Với những bài tập thể dục buổi sáng giảm cân nhanh trên bạn chỉ mất khoảng 15 phút vào buổi sáng mà vẫn có được hiệu quả giảm cân đáng kể. Nếu bạn kết hợp với một chế độ ăn giảm cân phù hợp thì kết quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng bất ngờ đó.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *