Bài tập thể dục giảm cân trước giờ đi ngủ đơn giản hiệu quả

Bài tập thể dục giảm cân đã không quá xa lạ với những bạn mong muốn có vóc dáng eo thon. Vậy bạn đã biết bài tập nào vừa đơn giản lại không tốn quá nhiều thời gian chưa? Bài viết này hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc bài tập thể dục giảm cân trước khi đi ngủ đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

Bài tập thể dục giảm cân trước giờ đi ngủ 

Để bài tập có hiệu quả nhanh nhất, mỗi ngày, trước khi đi ngủ bạn nên dành một chút thời gian tập vài động tác của bài thể dục giảm cân dưới đây, bạn sẽ có được một kết quả đáng ngờ nhưng bạn nhất định phải kiên trì tập luyện mới có thể phát huy được hết tác dụng và hiệu quả của nó. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng giảm cân toàn thân hiệu quả.

Động tác 1: Bạn nằm ngửa, người và hai tay duỗi thẳng áp sát vào thân, bắt đầu nhấc hai chân lên rồi hạ xuống như hình. Lặp lại động tác này 30 lần.

Bài tập thể dục giảm cân
Bài tập giảm cân trước khi đi ngủ độc tác 1

Động tác 2: Nằm thẳng, hai tay duỗi thẳng ép sát vào 2 bên thân người. Hai chân dưới co lại và mở rộng, sau đó dùng lực của cơ thể để nâng phần eo lên khỏi giường. Khi tập động tác này bạn phải nhớ tay phải giữ nguyên như hình, lặp lại động tác 4, 5 lần.

Bài tập thể dục giảm cân
Bài tập thể dục giảm cân động tác 2

Động tác 3: Nằm nghiêng, một tay chống đầu, một tay vịn vào giường, nhấc chân bên phải nếu nằm nghiêng sang bên phải, nhấc chân bên trái nếu nằm nghiêng về phía bên trái, chú ý các đầu ngón chân phải hướng xuống bên dưới, gót chân hướng lên trên, và co 1 chân không nhấc lại. Mỗi bên nhấc khoảng 20 lần. Sau khi động tác nhấc chân cuối cùng (lần thứ 20) kết thúc, bạn phải ngừng một lúc rồi mới chuyển sang bên, cứ như vậy bạn chuyển bên khoảng 4 lần.

Bài tập thể dục giảm cân
Bài tập giảm cân trước khi đi ngủ động tác 3

Động tác 4: Sau khi kết thúc động tác thứ 3, bạn lại nằm nghiêng, hai chân duỗi thẳng, một tay dùng chống đầu còn một tay vỗ vào phần thịt ở mông và đùi. Động tác này bạn làm nhiều lần cho đến khi cảm thấy hơi nóng rát thì dừng.

Ngoài ra, để giảm cân tốt, bạn có thể tham khảo một số thực phẩm giảm cân, chế độ ăn uống giảm cân toàn thân, hay các thức uống giảm cân như: nước chanh, nước ép dứa, bí đao,…..  Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có một bài tập thể dục giảm cân đơn giản hiệu quả quả đế sớm có được vóc dáng như bạn mong muốn nhé.

4 comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *