Hướng dẫn cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

Đi bộ là một trong những hình thức giảm cân, giảm mỡ bụng đơn giản mà lại hiệu quả. Không chỉ vậy, với việc thường xuyên đi bộ còn giúp bạn giữ gìn sức khỏe tốt.  Cũng như các bài tập thể dục giảm cân, nếu đi bộ thường xuyên hợp lý và khoa học, bạn chắc chắn sẻ giảm cân hiệu quả.  Sau đây là một số hướng dẫn cách đi bộ giảm mỡ bụng. Các bạn tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

Đối với người béo phì, đi bộ có tác dụng đặc biệt, nó làm cho các khớp thư giãn, cơ lưng và cơ chân dẻo dai. Khoa học đã chứng minh những người béo phì là những người dễ bị viêm xương nhất. Ngoài ra, đi bộ còn giúp tiêu hao một số năng lượng thừa trong cơ thể, giúp giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Đi bộ giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể, giảm khối lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp có một thân hình cân đối, khỏe mạnh. Trung bình khi đi bộ 1,6km, cơ thể sẽ đốt cháy khoảng 100 calo. Đi bộ 3,6km/ngày và 3 lần/tuần có thể giúp giảm 0,5kg trong 3 tuần luyện tập đều đặn.

Đi bộ giảm mỡ bụng
Hướng dẫn cách đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn không cần phải đi bộ cùng một lúc. Bạn có thể chia nó ra. Đi bộ sẽ rất tốt nếu bạn đi liên tục trong thời gian 10 phút hoặc nhiều hơn tại một thời điểm. Nếu bạn sử dụng máy đếm bước đi, bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy số bước bạn thực hiện được chỉ bằng cách đơn giản là làm việc nhà và chạy việc vặt trong giờ nghỉ giải lao

Đi bộ lên đồi có thể đốt cháy hàng tấn calo và mỡ thừa, vì vậy bạn sẽ vận động đến mức lượng mỡ bụng của bạn sụt giảm cực nhanh so với trên địa hình bằng phẳng. Đi bộ lên dốc thật là tuyệt vời cho việc củng cố và tạo hình một nửa phần bên dưới thừa cân của bạn, bạn sẽ cảm thấy khoẻ hơn và đi nhanh hơn trên mặt đất.

Ngoài việc đi bộ giảm mỡ bụng, bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả cần có sự kết hợp với chế độ ăn uống giản cân toàn thân.  Không chỉ vậy, việc bổ sung cho cơ thể một số loại nước uống như: nước trà xanh, nước dứa ép, bí đao ép….  cũng là một trong nhưng cách giúp bạn có được body như ý muốn đó.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *