Thể dục giảm cân cấp tốc cho cô dâu xinh đẹp body chuẩn

Bạn sắp trở thành cô đâu? Chỉ vài ngày nữa thôi sẽ đến ngày trọng đại nhất của một người con gái và đó cũng là ngày hạnh phúc nhất của bạn. Tuy nhiên với thân mình hơi mũm mũn lại khiến bạn lo ngại và không tự tin diện chiếc đầm cô dâu xinh đẹp gợi cảm? Còn ngần ngại gì nữa, hãy bắt tay ngay vào việc thực hiện các bài tập thể dục giảm cân cấp tốc cho cô dâu xinh đẹp body chuẩn ngay đi nhé. Dưới đây sẽ là một số gợi ý, các bạn cùng tham khảo về bài tập thể dục giảm cân dưới đây nhé!

Tập thể dục giảm cân cấp tốc

Vùng vai, eo, đùi và lưng là những bộ phận định hình nên vóc dáng cho cơ thể bạn. Không còn nhiều thời gian, vì vậy ngoài việc thực hiện chế độ ăn giảm cân, bạn hãy chủ yếu tập trung vào các bài thể dục giảm cân cấp tốc ở những vùng này để tôn dáng khi mặc váy cưới.

Tập vai thon gọn

Tập thể dục giảm cân cấp tốc
Tập thể dục giảm cân cấp tốc vùng vai

Đứng hai chân mở rộng bằng hông, hai gối hơi khụy, từ từ gập người về phía trước đẩy hông ra sau. Mỗi tay giữ 1 tạ nhỏ. Hai tay gập sát hai bên sườn. Đẩy tay phải ra sau. Lòng bàn tay hướng vào trong. Trở về tư thế ban đầu, thực hiện 20 lần và đổi bên. Cần mở rộng vai ngực, giữ thẳng lưng và xiết chặt cơ bụng khi thực hiện động tác.

Tập eo nhỏ

Bài tập giảm cân cấp tốc
Bài tập cho vùng eo thon gọn

Nằm áp lưng xuống sàn. Chân hơi co, hai tay đặt sau gáy. Nhổm đầu, vai và phần trên lưng, đưa đầu chạm đầu gối. Không nhấc mông. Tiếp theo đưa phần thân trên sang trái, sang phải, gồng cho cơ bụng làm việc. Làm như thế 20 lần. Với những động tác của bài tập thể dục giảm cân cấp tốc này, bạn sẽ nhanh chóng đánh tan mỡ thừa để có vòng eo thon nhỏ.

Tập đùi thon

Bài tập giảm cân cấp tốc
Tập thể dục vùng đùi

Đứng thẳng, giữ người, vai, tay, và lưng thẳng theo một hàng. Hai tay cầm chắc tạ. Ngồi xuống từ từ cho tới khi phần đùi song song với mặt sàn thì dừng lại. Vẫn giữ lưng thẳng (hít vào) và đứng lên, trở về tư thế 1 (thở ra). Tập mỗi lần 20 cái, sau đó nghỉ 1 phút và tập tiếp.

Tập vùng mông săn chắc

Bài tập thể dục giảm cân cấp tốc
Bài tập giản cân vùng mông

Nằm ngửa trên sàn tập, bàn chân chạm sàn, hai tay dang hai bên, úp lòng bàn tay xuống. Nâng mông lên đến khi thân và đùi tạo thành một đường thẳng. Giữ và siết chặc vùng mông sau đó trở về vị trí ban đầu. Tập động tác này 20 lần. Nghỉ 1 phút và sau đó tập lại.
Mỗi ngày bạn hãy bỏ ra ít nhất 30 phút tập luyện lần lượt các bài tập thể dục kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm lấy lại vóc dáng như y muốn và diện váy cưới đẹp hết ý. Chúc bạn thành công!

155 comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *