Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng thực đơn chay

Giảm cân là điều mong muốn của những người béo, có nhiều phương pháp giảm cân tại nhà an toàn và hiệu quả trong đó giảm cân bằng thực đơn chay là một biện pháp được nhiều người biết tới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cách giảm cân nhanh và hiệu quả, sau đây là những mách nhỏ để bạn giảm cân bằng thực đơn chay hiệu quả trong 3 ngày nhé!

Các bước giảm cân nhanh trong 3 ngày bằng thực đơn chay

Với thực đơn chay trong 3 ngày kết hợp với chế độ luyện tập khoa học sẽ giúp bạn ngăn chặn việc tích tụ thêm mỡ thừa, đồng thời giải quyết triệt để những mô mỡ cứng đầu cho thân hình thon gọn, với chế độ ăn uống giảm cân này sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ lắm đó. Sau đây là cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng thực đơn chay:

Ngày thứ nhất

Ngày đầu tiên khi áp dụng cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày sẽ khiến bạn có cảm giác mệt mỏi. Song đừng vội nản mà bỏ cuộc nhé, vào ngày thứ hai cảm giác này sẽ mất dần đi. Thực đơn giảm cân trong ngày đầu ăn chay như sau:

Bữa sáng:  Hãy dùng ngay 1 ly nước ấm khi vừa ngủ dậy, nước sẽ giúp rửa ruột, loại bỏ tạp chất dính lại trong dạ dày từ đêm hôm trước. Đồng thời kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn nhiều. Tiếp theo, khoảng 30 phút sau thì dùng ngay một ổ bánh mì không, có thể kèm theo cà chua và xà lách nhé! Cuối cùng thì dùng 1 ly nước ép bưởi để có thêm vitamin mà không bị tích mỡ.

giảm cân nhanh nhất

Một ly nước ấm buổi sáng hộ giúp bạn giảm cân nhanh hơn

Bữa trưa: Bữa trưa bạn cũng không nên bỏ qua nhưng cũng không cần ăn quá nhiều. Bạn chỉ cần ăn 1 đĩa salad rau tươi, 1 quả chuối cùng với uống một cốc nước chanh pha mật ong ấm là có đủ năng lượng mà không sợ béo.

Bữa tối: Bữa tối bạn ăn nhẹ nhàng và chỉ ăn những thực phẩm xanh như 1 đĩa su su luộc và ½ quả bưởi mà thôi.

Ngày thứ hai

Trong ngày thứ hai, cơ thể đã có phản ứng với việc ăn chay nên cũng bớt mệt mỏi hơn. Lúc này bạn cần đặc biệt duy trì chế độ ăn chay theo kế hoạch mình đã vạch ra. Thực đơn ăn như sau:

Bữa sáng: Dùng một cốc sữa đậu nành, 1 đĩa súp lơ xanh luộc. Ngoài ra, không ăn thêm bất cứ món gì khác ngay cả hoa quả tươi.

Bữa trưa: Có thể ăn ½ bát cơm với 1 thanh đậu phụ, bí đao luộc hoặc nước ép bí đao giảm cân cũng vô cùng hiệu quả trong những ngày này, hoặc bạn cũng nên uống 1 cốc nước ép dứa.

giảm cân nhanh

Giảm cân nhanh bằng nước ép bí đao trong bữa trưa ngày thứ hai

Bữa tối: Ăn ngọn su su luộc chấm muối vừng, uống 1 ly nước ép bưởi. Đói quá có thể dùng vài lát bánh mì không.

Ngày thứ ba

Đây là ngày cuối cùng trong cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày mà bạn đã định. Vì thế, hãy phấn chấn lên và thực hiện theo thực đơn sau đây:

Bữa sáng: Bạn ăn 1 bát bắp cải nấu cà chua, cùng với 2 quả chuối chín. Có thể dùng thêm 1 chiếc bánh bao chay.

Bữa trưa: Có thể ăn 1 đĩa rau tươi, hai trái táo và uống 1 cốc nước chanh mật ong gừng.

 giảm cân nhanh

Giảm cân nhanh trong ba ngày với ngày thứ ba bữa tối là cháo chay

Bữa tối: Lúc này bạn có thể nấu cho mình một bát cháo chay gồm gạo và các loại đậu để có thêm dưỡng chất. Cùng với uống 1 ly nước ép bưởi để giúp giảm cân nhanh nhất.

Trên đây là thực đơn giảm cân nhanh trong 3 ngày với thực đơn chay vừa đảm bảo an toàn lại tiện lợi, tuy nhiên bạn cần lưu ý để phương pháp giảm cân nhanh trong 3 ngày có hiệu quả bạn cần phải kết hợp cùng với một chế độ luyện tập nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *