App giảm cân 4.0 bạn đã thử chưa?

Bạn đang dự định ăn uống lành mạnh hơn hoặc là muốn giảm cân thông qua việc ăn ít đi và tập thể dục nhiều hơn? Trong thực tế, chỉ với 2 việc trên là hoàn toàn chưa đủ bởi vì biết phân biệt  thực phẩm nào tốt cho bạn và thực phẩm nào chỉ là “junk food” cũng là một phần rất quan trọng của chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp những ứng dụng giảm cân 4.0 tuyệt vời giúp cho bạn giảm cân hiệu quả và ăn uống thông minh hơn.

Béo không phải là tội đồ

Có nhiều người kể cũng thật lạ, “cố tình trồng hoa hoa không nở, vô tình hít thở lại… tăng cân”. Khổ nổi, một khi đã béo thì lại càng dễ béo hơn, ăn cái gì cũng khiến cảm thấy mỡ đang tích tụ dần đều lên từng phút. Càng béo lại càng khó để giảm được béo.

Người ta vẫn thường khác nhau, béo một tí cũng dễ thương, quan trọng  là tính cách chứ không phải ngoại hình. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng, có dễ nhìn thì người khác mới có được hứng thú để tiếp tục làm quen với bạn. Chính vì vậy, ngay từ khi mà bắt đầu một mối quan hệ, béo quá cũng sẽ khiến bạn bị thiệt thòi ít nhiều. Một trong những nỗi khổ mà người béo thường hay gặp nhất có lẻ phải kể đến đầu tiên là sự chê bai và dè bỉu của người đời. 

Khổ vì bị chê bai đã đành, khổ vì béo cũng đang từng ngày ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Béo khiến cho hệ xương khớp của bạn phải làm việc quá sức. Béo khiến hệ tim mạch cũng bị ảnh hưởng trực tiếp. Béo thường là “bạn thân” với việc lười vận động nên cơ thể bạn cũng trở nên trì trệ hơn. Béo sẽ tạo ra muôn vàn bất lợi cho sức khỏe… Tất nhiên, hầu hết những người bị béo lại không muốn bị béo nhưng thường có chung một tình trạng đó là không biết phải giảm béo như thế nào mới hiệu quả, hoặc cũng loay hoay với rất nhiều phương pháp giảm béo nhưng mãi không thành công.

Một số app giảm cân 4.0

FatSecret

FatSecret sẽ cung cấp một cuốn nhật ký thực phẩm đơn giản, dễ sử dụng giúp cho bạn theo dõi cũng như lên kế hoạch trước những gì bạn sẽ ăn mỗi ngày. Việc nhận dạng hình ảnh thực phẩm và bữa ăn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bổ sung thêm những gì bạn cần ăn. Đây cũng là một công cụ theo dõi trọng lượng, cùng với quét mã vạch tiện lợi cho người dùng.

Ứng dụng giảm cân 4.0 Fatsecret

MyPlate Calorie Tracker

MyPlate Calorie Tracker luôn hy vọng sẽ là sự lựa chọn thân thiện nhất với người dùng có ý định giảm cân. Ứng dụng giúp cho bạn tìm ra loại thực phẩm nào bạn đang ăn chứa nhiều calo nhất, từ đó cho phép bạn thiết lập chế độ calo sao cho phù hợp cho bữa ăn hàng ngày. Bạn cũng có thể theo dõi lượng nước uống vào mỗi ngày, ngoài ra bạn còn có thể thiết lập lời nhắc ở mỗi bữa ăn.

MyFitnessPal

MyFitnessPal sẽ cung cấp một cơ sở dữ liệu calo thực phẩm khổng lồ, gồm hơn 5 triệu loại thực phẩm khác nhau. Ứng dụng có một bộ đếm calo hiệu quả, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút mỗi ngày để theo dõi chế độ ăn kiêng và tập thể dục của mình, điều này giúp cho người dùng nhanh chóng tạo được thói quen có lợi cho sức khỏe.

Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy được rất nhiều món ăn Việt để tính toán lượng calo. Đây là một điều cực kỳ quý giá bởi vì phần lớn các món ăn Việt đều rất khó lấy dữ liệu dinh dưỡng. Đây là ứng dụng hàng đầu của hãng Apple trong mảng sức khỏe với số lượng người dùng khổng lồ.

Fitbit

Fitbit khá nổi tiếng trong việc theo dõi từng bước hoạt động hàng ngày cũng như là theo dõi các yếu tố khác trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của ứng dụng để ghi lại nhật ký thực phẩm bạn ăn vào qua máy quét mã vạch, cũng như xem nhanh được lịch sử bữa ăn của bạn. Bạn có thể sử dụng nó cùng với cân thông minh để theo dõi cân nặng thường xuyên. Bên cạnh đó,  lượng nước, giấc ngủ cũng có thể được theo dõi bằng ứng dụng này.

Ứng dụng giảm cân 4.0 Fitbit

My Diet Coach

Hãy đặt mục tiêu và My Diet Coach sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thực hiện để hướng tới mục tiêu đó. Với công cụ theo dõi trọng lượng bằng hình ảnh, bạn sẽ thấy rõ được quá trình giảm cân của bản thân. Ứng dụng tập trung khuyến khích bạn thực hiện những thay đổi nhỏ trong lối sống nhưng lành mạnh như uống nhiều nước hơn chẳng hạn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các bức ảnh để tạo thêm động lực, và thậm chí còn nhận được phần thưởng khi thực hiện được cam kết.

Lose It!

Cách sử dụng Lose It! rất là đơn giản, bạn chỉ cần nói một chút về bản thân bạn và ứng dụng sẽ đưa ra một kế hoạch giảm cân tùy chỉnh, thiết lập ngân sách và mục tiêu hàng ngày để bạn  thực hiện. Chức năng nhận dạng hình ảnh của nó sẽ tự động xác định những thực phẩm bạn ăn mà không cần phải tự mình nhập vào.

Ứng dụng giảm cân 4.0 Lose It!

Còn chần chờ gì mà không lựa chọn và tải ngay về máy mình một app giảm cân 4.0 phù hợp để nhanh chóng lên kế hoạch giảm cân hiệu quả nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *