Công thức thông minh giảm cân 5kg trong 1 tuần

cong-thuc-giam-5kg-trong-1-tuan-1

Làm thế nào để giảm cân 5kg trong 1 tuần? Có phương pháp chuyên dụng nào được các nhà khoa học công nhận? Có công nghệ tiên tiến nào cải thiện được điều này?

Câu trả lời cho những thắc mắc của chị em sẽ được giải đáp hoàn toàn trong bài viết dưới đây.

Giảm cân 5kg trong 1 tuần là hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn ăn kiêng theo khoa học và tập luyện kiên trì hàng ngày. Chế độ ăn kiêng General Motor Diet được chuyên gia đánh giá là chuẩn khoa học và hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân này.

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet (GMD) là chế độ ăn kiêng áp dụng bởi nhiều người nổi tiếng trên thế giới bởi việc ăn nhiều rau xanh và trái cây.

cong-thuc-giam-5kg-trong-1-tuan

Giảm cân 5kg trong 1 tuần với rau xanh và trái cây

Phương pháp trên có ưu điểm là vô cùng an toàn và có thể được sử dụng vởi nhiều độ tuổi khác nhau. Hiệu quả nó mang lại được công nhận và chứng thực trên thực tế đời sống.

Tuy nhiên, công thức nào cũng sẽ có những nhược điểm ít hay nhiều. Đối với GMD, nếu bạn là người bị các bệnh liên quan đến huyết áp thì có phần khó khăn trong thời gian đầu vì sự cắt giảm năng lượng nạp vào cơ thể như protein, chất béo, tinh bột,… Để giảm 7kg trong 1 tuần bạn phải tuyệt đối tuân thủ công thức.

Để đạt mục tiêu giảm cân 5kg trong 1 tuần, bạn hãy lên lịch trình các ngày với các chế độ ăn uống như sau:

cong-thuc-giam-5kg-trong-1-tuan-1

Lên lịch trình để giảm cân 5kg trong 1 tuần hiệu quả

Ngày thứ 1: Bạn chỉ ăn hoa quả

Bạn sẽ loại cơm, thịt ra khỏi bữa ăn hoàn toàn. Hãy thay thế chúng bởi các loại trái cây giàu vitamin và chất khoáng như dưa chuột, dưa hấu, cam, táo,.. Bạn cũng nên kết hợp uống đủ nước để kiềm chế cơn thèm ăn. Lượng nước vừa đủ nên là từ 2-3 lít nước/ ngày. Chú ý loại quả không được ăn là chuối và bơ, vì chúng sẽ khiến bạn đau bao tử, và béo hơn.

Ngày thứ 2: Bạn chỉ chọn rau củ

Khác với ngày thứ nhất chỉ ăn hoa quả bạn sẽ chọn ăn rau củ nguyên cho ngày 2. Bạn sẽ đổi món và cách chế biến rau củ cho các bữa sáng, trưa & tối như: luộc cho buổi sáng, hấp và ăn sống cho buổi trưa, làm salad vào buổi tối. Tuy nhiên tránh muối dưa hoặc dùng dầu ăn, mỡ, thịt khi làm salad nhé. Cùng với đó, hãy uống thêm nước để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn. Tránh để cơ thể mất nước, mệt mỏi vì đang phải ăn nhiều rau củ.

Ngày thứ 3: Kết hợp ăn hoa quả và rau

Bạn có thể ăn cả hoa quả , rau củ trong các bữa ăn. Hãy ăn salad cùng với một quả táo, hoặc ăn rau luộc cùng với một ít chanh để tăng vị giác. Hãy luôn uống nhiều nước trong chế độ ăn kiêng này.

Ngày 4: Kết hợp sữa và chuối

Để giảm cân thì 3 ngày đầu tiên thật khó khăn đúng không nào nhưng đến ngày thứ 4 bạn có thể bổ sung thêm cho bản thân bởi sữa vào mỗi bữa ăn trong ngày, bạn hãy ăn từ 2-3 quả chuối trong mỗi bữa ăn kèm uống sữa nhé. Tuyệt đối tuân thủ không ăn cùng rau hoặc quả khác.

Ngày thứ 5: Sử dụng gạo với cà chua

Một nửa chặng đường đã qua đi, một nửa cân nặng trong chặng giảm cân 5kg trong 1 tuần sắp thành công, bát được ăn một chén cơm vào bữa trưa cùng 2 quả cà chua cho mỗi bữa ăn (sáng, trưa, tối). Ngày hôm nay bạn nên uống nhiều nước hơn từ 3-5 lít để hấp thụ hết axit từ việc ăn cà chua.

Ngày thứ 6: Ăn cơm cùng rau củ

Bạn sẽ được “ bung lụa” trong việc ăn tất cả các loại rau mình  yêu thích và một bát cơm trưa. Nước uống cho ngày hôm nay hãy giảm xuống còn 3 lít để không bị trướng bụng.

Ngày thứ 7: Quả ngọt đã đến

Hãy bổ xung một cốc nước hoa quả ép cùng 1 bát cơm trưa cho ngày cuối cùng này. Bạn có thể ăn rau củ, quả cả ngày để loại bỏ nốt độc tố khỏi cơ thể, giảm cân nhanh và an toàn.

Với công thức trên từ tuvangiamcan.net, chúc chị em phụ nữ tìm được cho mình phương pháp giảm cân 5kg trong 1 tuần phù hợp và đạt kết quả như ý muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *