Giảm cân 5 kg trong 1 tháng với phương pháp chạy bộ như thế nào?

giam-5kg-trong-1-thang-1

Một trong những những cách giảm cân 5kg trong 1 tháng lành mạnh và hiệu quả nhất đó là phương pháp chạy bộ. Nếu như bạn tập đều đặn và thường xuyên mà lại không mang lại hiệu quả giảm cân như bạn mong muốn thì có thể bạn đã mắc phải một số những sai lầm nguy hiểm sau đây khi bạn tập chạy bộ để giảm cân. 

Có thể bạn chạy quá ít 

Bạn nên hiểu rằng có thể chạy 30km/1uần có khả năng giúp bạn giảm tới 1 kg nhưng chưa chắc bạn chạy 15km một tuần sẽ giúp bạn giảm được 0,5 kg. Như vậy chúng ta hiểu rằng dù chạy ít hay nhiều đều có cảm giác đói. Vì vậy bạn sẽ muốn nạp thêm một lượng cano giống nhau. Một yêu cầu là bạn phải chạy đủ nhiều, đừng có tư tưởng chạy ít thì nó sẽ giảm cân ít. Điều này khiến cuối cùng bạn chẳng giảm được một cân  nào. Bạn sẽ không quan trọng chạy ở đâu mà hãy chú tâm tới hiệu quả tập luyện. Nếu bạn quá bận bịu mà không có thời gian đến các công viên hoặc phòng tập thì bạn hãy sắm một chiếc máy chạy bộ điện để tập luyện tại nhà bạn nhé. 

Lưu ý uống thức uống giàu năng lượng 

Những loại thức uống đó chỉ thích hợp với các vận động viên. Thức uống thể thao chỉ cần cho bạn khi chạy suốt khoảng thời gian từ 60 phút đến 90 phút với tốc độ cao nhất. Khi đó cơ thể của bạn cần tái nạp năng lượng. Bên cạnh đó nước lọc là thức uống thích hợp nhất đối với những người cần giảm cân. Nếu tốc độ của bạn chỉ chạy từ 2km đến 4km/ 1 giờ thì bạn chẳng phải lo lắng về vấn đề dinh dưỡng hoặc chất điện giải. Trong quá trình đó bạn chỉ cần sử dụng chống sự mất nước và nước lọc là quá đủ. 

giam-5kg-trong-1-thang

Giảm cân 5kg trong 1 tháng bằng chạy bộ

Chỉ nên lựa chọn một kiểu chạy 

Trong suốt quá trình tập chạy để giảm cân 5kg trong 1 tháng bạn hãy chọn một kiểu chạy bộ hàng ngày. Khi đó cơ thể sẽ dần thích ứng với chế độ tập luyện đó. Chính vì vậy mà lượng calo bạn đốt cháy sẽ được ít đi. Vì thế bạn cần phải tăng dần cường độ luyện tập nếu như bạn muốn giảm cân một cách hiệu quả. Bạn đừng bao giờ để cơ thể quen thuộc với bất cứ một bài tập chạy bộ nào. Nếu bạn có đủ điều kiện thì hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy chạy bộ điện đa năng để bạn thường xuyên luyện tập tại nhà. Đối với máy chạy bộ điện đã được tích hợp rất nhiều bài tập chạy bộ từ đó sẽ giúp bạn luyện tập rất hiệu quả mà không bị nhàm chán. 

Một số sai lầm trong cách ăn uống 

Theo quan niệm của một số người cho rằng nhịn ăn trước khi chạy bộ sẽ giúp cơ thể nhẹ nhõm. Và đến sau khi tập luyện họ lại tự thưởng cho mình một bữa ăn thỏa thuê. 

Đây là một khái niệm hoàn toàn sai lầm khi muốn giảm cân 5kg trong 1 tháng. Chúng ta nên hiểu rằng nhịn ăn trước lúc chạy bộ sẽ khiến cơ thể bạn yếu đi và không tập được hết công suất. Sau khi tập cơ thể lại càng đói hơn và nó khiến bạn nạp nhiều hơn mức calo để giảm cân. 

giam-5kg-trong-1-thang-1

Chạy bộ giúp giảm cân 5kg trong 1 tháng hiệu quả

Với một phần salad 250g thì nó có thể nạp vào cơ thể bạn 1000 calo. Trong khi bạn chạy 1 km chỉ làm giảm không đổi 100k cano. Một sự chênh lệch kinh khủng này sẽ là nỗi ám ảnh khi giảm cân. Chính vì thế khi bạn cần giảm cân hãy  tuân thủ tất cả những tính toán cho kế hoạch dinh dưỡng của bản thân mình. 

Một cách tốt nhất là bạn nên chia nhỏ ra nhiều bữa. Mỗi một bữa có nhiều rau củ để  một cách tối đa giảm bớt nạp calo vào cơ thể. 

giam-5kg-trong-1-thang-2

Ăn nhiều rau và chạy bộ có thể giảm cân 5kg trong 1 tháng

Phương pháp giảm cân 5kg trong 1 tháng hiệu quả

Chạy bộ là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể giảm cân hiệu quả mà vẫn vô cùng mạnh mạnh. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được rằng không phải ai cũng có nhiều thời gian để chạy bộ đến như vậy. Nhất là đối với những người đã có tuổi hệ xương khớp không còn được khỏe mạnh và linh hoạt như người trẻ. Khi đó việc giảm cân bằng cách chạy bộ là hoàn toàn không hợp lý. 

Khi đó giải pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn đó chính là sử dụng công nghệ giảm béo Smart Lipo của viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Đây cũng là công nghệ giảm béo đã được nhiều người nổi tiếng lựa chọn sử dụng. Ví dụ như: Lệ Quyên, MC Minh Hà, diễn viên Minh Nguyệt, Baggio, Quỳnh Trâm, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, diễn viên Hồng Vân,…

Phương pháp này vô cùng an toàn và đã được kiểm chứng về an toàn và hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ. Nó có thể giúp bạn giảm cân 5kg trong 1 tháng một cách dễ dàng mà không cần phẫu thuật xâm lấn.  

Kết quả giảm béo với Smart Lipo

Hy vọng với những thông tin trên của tuvangiamcan.net, bạn có thể lựa chọn cho mình một lộ trình giảm béo phù hợp, an toàn mà đảm bảo giảm cân 5kg trong 1 tháng hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *