Giảm cân 8kg trong 1 tuần có thực sự khả thi hay không?

giam-8kg-trong-1-tuan-1

General Motor (GM) Diet là một phương pháp giảm cân nhanh trong 7 ngày với một chế độ ăn đa phần là rau xanh và trái cây. Nếu quá trình bạn thực hiện một cách nghiêm ngặt thì bạn có thể giảm cân 8kg trong 1 tuần

Tìm hiểu chung về chế độ GM

General Motor Diet là một chế độ ăn giảm cân xuất phát từ Mỹ. Tiếp theo đó, chế độ này được các chuyên gia kiểm nghiệm và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. GM dựa trên nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn so với lượng calo cần thiết đối với cơ thể. Từ đó lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được đốt cháy và dẫn đến việc giảm cân cho bạn. 

Đây cũng được coi là chế độ giảm cân 8kg trong 1 tuần hợp lý và không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. 

Chế độ ăn uống cụ thể

Chế độ giảm cân này gồm thực đơn 7 ngày. Mỗi ngày lại có chế độ ăn uống riêng. 

Ngày đầu tiên: Có thể bắt đầu từ thứ hai hoặc bất kỳ ngày nào đó trong tuần đều được. Bạn nhớ rằng chỉ an toàn trái cây chứ không ăn một thứ thực phẩm hoặc lương thực nào khác. Trừ chuối ra tất cả mọi loại trái cây đều được chấp nhận. Tác dụng của các loại trái cây này vừa bổ sung vitamin vừa cung cấp năng lượng làm cho cơ thể không mệt mỏi. Có thể bạn sử dụng nước ép trái cây nhưng theo một số chuyên gia dinh dưỡng thì bạn sẽ ăn trái cây tươi sẽ tốt hơn. Bởi vì trái cây tươi người ăn có thể tận hưởng được tất cả các chất xơ có trong trái cây. Đây là chất quý báu đối với cơ thể. Khi bạn ăn uống thực hiện theo chế độ này thì bạn nhớ mỗi ngày uống từ 8 đến 10 ly  nước lọc. 

Thực đơn của ngày thứ hai: Thực hiện giảm cân là rau. Trong những ngày này bạn ăn đủ tất cả mọi loại rau không có hạn số lượng. Các chuyên gia đã nghiên cứu rằng những ngày này bạn ăn đủ các loại rau như cải bắp, cà rốt,rau diếp, dưa chuột và đậu là những loại hoa quả  dễ tiêu hóa nhất.

Để đạt được hiệu quả hơn trong vấn đề giảm cân bạn chỉ nên ăn các loại rau dưới dạng luộc hoặc salad, cũng có thể bạn làm nộm và sử dụng được. Tác dụng của rau xanh sẽ cung cấp vitamin và thanh lọc chất độc trong cơ thể và giúp cho hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn. Bạn nhớ mỗi ngày uống từ 8 đến 10 ly nước thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Ngày thứ ba:  bạn có thể kết hợp ăn trái cây với rau củ. Bạn sẽ ăn tất cả mọi thứ củ quả mà bạn ưa thích trừ chuối và khoai tây. Bạn có thể ăn một số rau quả theo gợi ý trên đây với số lượng không hạn chế. Trong những ngày này bạn có thể cảm nhận thấy đói rất nhiều nhưng bạn không được ăn thêm bất cứ một thứ thực phẩm nào khác. Một cách tốt nhất là bạn hãy bổ sung thêm nước để xua tan những cơn đói.

giam-8kg-trong-1-tuan

Ăn trái cây và rau củ theo thực đơn giúp giảm cân 8kg trong 1 tuần

Thực đơn của ngày thứ tư: Đó là chuối và sữa. Trong những ngày này bạn chỉ được ăn 8 quả chuối và uống 3 ly sữa không đường. Bạn hãy cố gắng phân bố hợp lý để cho cơ thể đỡ mệt mỏi. Chất dinh dưỡng ở chuối và sữa sẽ bù đắp lượng kali và natri bị  thiếu hụt trong 3 ngày trước.

Ngày thứ năm: bạn được ăn cơm sau 4 ngày phải nhịn. Tuy thế, bạn chỉ ăn được một bát cơm duy nhất vào buổi trưa. Bên cạnh đó bạn có thể ăn tới 6 đến 7 quả cà chua trong ngày. Thực đơn này giúp cho bạn tăng cường axit uric trong cơ thể. Bạn nên nhớ trong ngày này bạn phải uống từ 10 đến 12 ly nước lọc. 

Ngày thứ sáu: bạn sẽ được ăn hai bát cơm trong buổi trưa và chiều. Bên cạnh đó bạn sẽ được ăn rau không giới hạn trong cả ngày. Khuyến khích các bạn ăn rau xanh càng nhiều càng tốt. Ngày này các bạn sẽ uống từ 8 đến 12 ly nước lọc.

Ngày cuối cùng: của chế độ ăn General Motor Diet bạn sẽ được ăn một bát cơm vào bữa trưa. Trong cả ngày bạn có thể ăn rau và nước ép trái cây tùy thích. 

Tuân thủ nghiêm ngặt chế độ General Motor Diet như trên sẽ giúp bạn có một vóc dáng như ý muốn. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp tập luyện thể dục hàng ngày để duy trì sức khỏe và cơ thể dẻo dai. 

giam-8kg-trong-1-tuan-1

Tập thể dục hàng ngày giúp giảm cân 8kg trong 1 tuần

Hy vọng những chia sẻ trên của tuvangiamcan.net có thể giúp bạn thành công giảm cân 8kg trong 1 tuần và sở hữu số đo hằng mong ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *