Giảm cân 60 ngày từ 9 lời khuyên của chuyên gia

giam-can-60-ngay-tu-chuyen-gia-1

Ai trong chúng ta cũng sẽ gặp khó khăn trong việc tuân theo kiểu ăn uống và sinh hoạt tốt, đó là lý do khiến cân nặng có xu hướng lệch chuẩn. Các chuyên gia sức khỏe trên kênh Bright Side luôn cố gắng để tìm kiếm những thứ có thể giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Và chúng tôi chia sẻ 9 lời khuyên có thể giúp bạn giảm cân 60 ngày giúp lấy lại vóc dáng thon gọn mà hầu hết mọi người không biết.

Thức dậy sớm hơn

Đừng để việc nằm thêm một vài giờ ở trên giường của bạn ngăn bạn trở nên khỏe mạnh. Ngủ đủ giấc giúp cải thiện sự trao đổi chất của bạn nhưng nếu mà bạn ngủ quá nhiều có thể gây hại cho cơ thể. 

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng những người ngủ từ 8-9 giờ và thức dậy sau 10:45 sáng, ăn nhiều hơn 250 calo so với người thức dậy sớm. Và trên hết, họ thường thèm các món mặn, ngọt và nhiều chất béo hơn.

Cười nhiều hơn

Đây không phải là một trò đùa: Tiếng cười chân thành sử dụng năng lượng tương tự như là đi bộ vì nó liên quan đến các cơ bắp khác nhau, đặc biệt là cơ bụng. 

Dữ liệu này đã được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì. Nói cách khác, cười 10 – 15 phút có thể đốt cháy được 40-170 calo. Và chúng tôi nghĩ rằng thái độ tích cực luôn tuyệt vời! Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi xem thêm các phim hài.

giam-can-60-ngay-tu-chuyen-gia

Cười nhiều hơn là phương pháp không thể thiếu để giảm cân 60 ngày 

Lời khuyên giảm cân 60 ngày: Uống nhiều nước hơn

Uống đủ nước giúp tăng tốc quá trình đốt cháy chất béo. Trong nghiên cứu mà người tham gia phải uống 2 cốc nước lớn, quá trình trao đổi chất của họ trở nên tốt hơn và nhanh hơn tới 30%. Uống nước nhiều hơn là phương pháp.

Các nhà khoa học đã tuyên bố rằng bằng cách uống thêm 50 oz chất lỏng mỗi ngày, một người có thể đốt cháy được khoảng 17.400 calo mỗi năm (khoảng 4 lb). Điều này rất đáng để thử.

Quy tắc 2,5 phút

Quy tắc này được mô tả ở trong tạp chí Báo cáo sinh lý. Đại khái là 5-30 giây tập thể dục chăm chỉ trong quá trình luyện tập (ví dụ: Tăng tốc trong khi đạp xe đạp hoặc chạy trên máy chạy bộ) với thời gian nghỉ 4 phút có thể làm cho tăng sự trao đổi chất của bạn và bạn sẽ đốt cháy thêm 200 calo. Hãy luyện tập hiệu quả hơn!

Ăn ít nhưng thường xuyên hơn

Thật dễ dàng: Khi mà bạn ăn thường xuyên, bạn cho cơ thể biết rằng không có nhu cầu để tích lũy chất béo. Vì vậy, khi chúng ta bỏ bữa, chúng ta sẽ gửi tín hiệu ngược lại. 

Nghiên cứu của Tiến sĩ David Jenkins, cho thấy ăn ít và thường xuyên giảm cholesterol 15% và mức insulin gần 28%. Insulin đóng vai trò rất quan trọng vì nó kiểm soát mức độ đường trong máu. Nếu thiếu insulin, glucose sẽ không đến được tế bào mỡ hay cơ bắp. Cơ bắp làm việc đốt cháy chất béo cũ để sản sinh năng lượng.

Loại bỏ ánh sáng xanh từ màn hình điện tử

Một cách khá đơn giản khác để tăng sự trao đổi chất của bạn: Loại bỏ được ánh sáng xanh khỏi điện thoại nếu bạn sử dụng nó trước khi đi ngủ. Các nghiên cứu cho thấy ánh sáng chói sẽ làm rối trí não của chúng ta và khi bạn ngừng sản xuất melatonin. 

Sự trao đổi chất trong chúng ta được kết nối chặt chẽ với các kiểu ngủ, số lượng và chất lượng giấc ngủ. Điều chỉnh tông màu được phát ra từ màn hình của bạn và bạn sẽ thấy rằng giấc ngủ của bạn sẽ trở nên tốt hơn.

giam-can-60-ngay-tu-chuyen-gia-1

Ánh sáng điện tử có thể làm bạn thất bại để có thể giảm cân 60 ngày

Thoát khỏi căng thẳng

Theo một nghiên cứu được công bố ở trên Tạp chí Tâm sinh học, căng thẳng gây chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể. Hơn nữa, chúng ta có xu hướng ăn thêm nhiều đồ ăn nhiều dầu mỡ, ngọt và mặn hơn. 

Các nhà khoa học nói rằng tiêu thụ những sản phẩm có hàm lượng calo cao trong các tình huống căng thẳng làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể và gây tăng cân.

Mỗi tuần một lần, hãy phá vỡ chế độ ăn kiêng của bạn

“Ăn gian” với cơ thể là một hiện tượng khá là phổ biến ở các vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp, điều đó có nghĩa là bạn có thể phá vỡ được chế độ ăn kiêng mỗi tuần một lần. Bạn có thể ăn mọi thứ  mà bạn muốn ngay cả khi những thực phẩm này bị cấm. 

Vấn đề là, bạn đánh lừa được tâm lý của mình: Khi bạn biết sẽ được khen thưởng vì những nỗ lực của mình, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi từ chối ăn thức ăn xấu.

Ngủ đủ giấc

Một vài lời nữa là về việc có được giấc ngủ ngon: 8 giờ ngủ lành mạnh (từ 10 – 11 giờ tối đến 6 – 7 giờ sáng) góp phần giúp chuyển hóa tuyệt vời và loại bỏ mỡ bụng không mong muốn.

giam-can-60-ngay-tu-chuyen-gia-2

Giảm cân 60 ngày bằng phương pháp ngủ đủ giấc

60.000 phụ nữ khi tham gia vào một nghiên cứu và các nhà khoa học phát hiện ra rằng những đối tượng nào ngủ ít hơn 5 giờ dễ bị tăng cân và béo phì hơn những người ngủ đủ giấc.

Thật ra là quá trình giảm mỡ nhanh và giảm cân không quá khó, chỉ cần bạn thật kiên trì thực hiện những phương pháp giảm cân 60 ngày được nêu trên của tuvangiamcan.net, chắc chắn rằng lượng mỡ dư thừa sẽ nhanh chóng tiêu biến, trả lại cho bạn thân hình thon gọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *